THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 2456363
QUANG CÁO
Giới thiệu sách tháng 11: Chuyện về Thầy cô và bạn bè! 11/11/2020 9:27:24 CH
Các em thân mến! Cuộc sống luôn có những quy tắc và chuẩn mực nhất định. Mỗi một con người sống trong xã hội đều luôn phải tuân theo những quy tắc, chuẩn mực đó. Và “sống đẹp” là sống phù hợp với đạo lý, chuẩn mực, quy tắc của xã hội. Sống có mục đích, có lí tưởng, có hoài báo, có ước mơ, có ý chí và điều quan trọng nhất là các em phải sống với một tâm hồn đẹp, biết yêu thương, sẻ chia, sống có tình người, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đó chính là lối sống có văn hóa!

Hôm nay, chúng ta lại gặp nhau trong chương trình giới thiệu sách mới của tháng 11/2020. Cuốn sách mà cô giới thiệu đến các em hôm nay là một cuốn sách mang tựa đề “Chuyện về thầy cô và bạn bè - Lớp học về lòng trắc ẩn”. Cuốn sách nằm trong tủ sách “Sống đẹp mỗi ngày” của nhiều tác giả do Mai Hương và Chí Thành biên soạn do nhà xuất bản Thế giới ấn hành năm 2020.

Các em thân mến!

Cuốn sách mà cô giới thiệu đến các em ngày hôm nay là một cuốn sách nhỏ có bìa màu hồng - màu của tình yêu thương dịu ngọt cũng giống như tình yêu của các thầy cô giáo dành cho các em học sinh vậy. Cuốn sách gồm 41 câu chuyện, đó là những câu chuyện viết về những kí ức sống động, đẹp đẽ về tình cảm thầy trò như: Lớp học về lòng trắc ẩn, Xin cô tha lỗi, Lời thầy dạy, Đôi tay cô… Mỗi câu chuyện là một kỷ niệm, một bài học quý giá và đây chắc chắn sẽ là hành trang giúp các em vững bước vào đời. Qua cuốn sách, các em có thể thấy đâu đó bóng dáng một người Thầy, một người Cô tương tự như những người đã dạy dỗ chúng ta, cũng có thể thấy thấp thoáng một chút mình trong đó.

          Các em biết không?! Không phải chỉ riêng ngày 20/11 mà có thể bất kỳ ngày nào trong năm chúng ta vẫn có thể gửi tới quý Thầy Cô của mình những lời tri ân, những dòng tâm sự, những lời xin lỗi, những lời cảm ơn chân thành. Thầy Cô luôn mở rộng vòng tay yêu thương để đón nhận, cho dù ta thành công hay thất bại trên đường đời.

          Các em thân mến!Cô tin rằng, sau khi đọc xong cuốn sách “Chuyện về thầy cô và bạn bè” sẽ giúp các em thêm trân quý những khoảnh khắc đẹp đẽ dưới mái trường thân yêu và sẽ sống đẹp hơn lên mỗi ngày.

t11.jpg                                                                                

Người viết

 

 

 

 

 

Võ Thị Nhớ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn