THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 2414024
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRANG WEB ĐỌC SÁCH ONLINE MIỄN PHÍ 27/04/2020 8:52:12 CH

Thực hiện theo Công văn số 229/GD&ĐT - TVTB ngày 16/4/2020 về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4) và Hội sách online chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7, thư viện xin hướng dẫn cho quý bạn đọc cách

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Corona còn kéo dài và hết sức nguy hiểm . Thực hiện phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của Bộ y tế hạn chế đi lại, CBGV HS không đến trường. Thư viện Trường THCS Liên Thủy xin hướng dẫn CBGV-NV, học sinh, phụ huynh các tra cứu đọc sách online như sau:

Thói quen đọc sách online đang ngày càng phổ biến trong thời buổi phát triển CNTT. Vì vậy, để phục vụ cho nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều trang Web đọc sách online miễn phí đã được ra mắt nhằm giúp cho người đọc có thêm nhiều lựa chọn. Đó chính là xu hướng mới mà những người yêu sách và những người đang làm quen với sách cần tìm hiểu và lựa chọn.

Sau đây sẽ là các trang web đọc sách online miến phí mà thư viện muốn tổng hợp giới thiệu đến các bạn:

1.Sachhayonline.com

          Là một trong những trang web đọc sách online miễn phí hàng đầu hiện nay, với thư viện sách phong phú, đa dạng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn như sách văn học, sách lịch sử, truyện cổ tích, truyện ngắn, truyện cười…Sách luôn được trang Web tuyển chọn và cập nhật thường xuyên.

Cùng với đó là những bài review sách vô cùng khách quan và chất lượng đến từ đội ngũ admin của Sachhayonline.com. Đây là một trang web đọc sác online miễn phí mà bất kì một độc giả nào cũng không nên bỏ qua.

2.Sachvui.com

Đây là Thư viện Ebook miễn phí, là dự án phi lợi nhuận nhằm mục đích chia sẽ sách và đọc truyện online miễn phí vì cộng đồng.

Đến với trang web này, bạn đọc sẽ không cần phải đăng kí tài khoản mà có thể trực tiếp lựa chọn và tìm kiếm cuốn sách mà mình yêu thích để đọc ngay. Và nó có thể đọc được trên mọi thiết bị điện tử.

3.Tramdoc.vn

“Trạm đọc - nơi dừng chân của những người yêu sách” - đó là câu slogan quen thuộc của trang web này.

Giữa hàng ngàn các cuốn sách được xuất bản mỗi năm, mục tiêu của tramdoc.vn là trở thành một chuyên trang hàng đầu Việt Nam về đánh giá, xếp hạng sách, giúp khuyến khích, định hướng các bạn trẻ Việt Nam đọc những cuốn sách hay, ý nghĩa.

          Đây là một trong những trang web đọc sách online có tuổi đời còn khá trẻ, được thành lập mới hơn 3 năm nhưng đang dần nhận được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng người yêu sách.

          Tramdoc.vn thật sự là một nơi giúp cho người đọc có thể dừng chân, kết nối đam mê của những độc giả yêu sách.

Ngoài ra còn có trang web: Sachhay24h.com; Gacsach.com

Đây là những trang web tổng hợp về review sách, chia sẽ những cuốn sách hay nên đọc, tác phẩm mới, những cây bút mới…

Trên đây là những trang web mà thư viện nhà trường muốn giới thiệu đến quý thầy cô, phụ huynh và học sinh. Mong rằng với những trang web đọc sách online miễn phí này sẽ giúp cho quý bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực và ý nghĩa cũng như có được những tiếng cười sảng khoái để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.     

Chúc các bạn sức khỏe và có thêm nhiều niềm vui!

 

Võ Thị Nhớ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn