THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 124
Số lượt truy cập: 2976889
QUẢNG CÁO
MÁI TRƯỜNG THCS SEN THỦY – NƠI VẦNG DƯƠNG HỬNG SÁNG
Thứ năm, 27/04/2023 04:37
Sen Thủy - một vùng đất bán sơn địa, nằm ở điểm cực Nam của huyện Lệ Thủy với bề dày về truyền thống cách mạng, trải qua 2 cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, quê hương Sen Thủy anh hùng được mọi người biết đến với cái tên quen thuộc và đầy khí phách: “Làng kháng chiến Hưng Đạo”. Sen Thủy trở thành một tấm gương tiểu biểu về tinh thần anh dũng, rào làng kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và ý chí quật cường, bất khuất chống chiến tranh phá hoại miền Bắc của đế quốc Mĩ, làm hậu phương lớn, chi viện sức người, sức của cho miền Nam. Cùng với nhân dân cả nước, Sen Thủy đã góp phần ghi vào lịch sử của dân tộc với những chiến công chói lọi. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương, Sen Thủy đang từng ngày vươn lên khẳng định mình trên tất cả lĩnh vực.
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SEN THỦY QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
Thứ sáu, 07/05/2021 02:48
Sau chín năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, Việt Nam trở thành biểu tượng anh hùng, ngọn cờ đầu trong phong trào giải phóng dân tộc của nhân loại. Chiến thắng vẻ vang, hào hùng ấy đã đánh bại hoàn toàn chủ nghĩa thực dân cũ, đem lại nền hòa bình, độc lập cho dân tộc Việt Nam. Hòa bình lập lại trên miền Bắc, cùng với nửa nước thân yêu được hoàn toàn giải phóng, mãnh đất một thời oanh liệt và anh hùng Sen Thủy bắt tay vào công cuộc kiết thiết và xây dựng xã nhà. Là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lệ Thủy, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, trình độ dân trí chưa cao, nơi được mệnh danh là “đất cằn, sỏi đá”, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, Sen Thủy đã tự lực vươn lên về mọi mặt. Phát huy truyền thống hiếu học và những tiềm năng sẵn có của quê hương, Đảng bộ và nhân dân xã nhà đã chung sức chung lòng đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển đi lên vững chắc trên chặng đường hơn 60 năm nổ lực phấn đấu.
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SEN THỦY QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
Thứ năm, 22/11/2012 09:30
Sau chín năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, Việt Nam trở thành biểu tượng anh hùng, ngọn cờ đầu trong phong trào giải phóng dân tộc của nhân loại. Chiến thắng vẻ vang, hào hùng ấy đã đánh bại hoàn toàn chủ nghĩa thực dân cũ, đem lại nền hòa bình, độc lập cho dân tộc Việt Nam. Hòa bình lập lại trên miền Bắc, cùng với nửa nước thân yêu được hoàn toàn giải phóng, mảnh đất một thời oanh liệt và anh hùng Sen Thủy bắt tay vào công cuộc kiết thiết và xây dựng xã nhà. Là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lệ Thủy, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, trình độ dân trí chưa cao, nơi được mệnh danh là “đất cằn, sỏi đá”, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, Sen Thủy đã tự lực vươn lên về mọi mặt. Phát huy truyền thống hiếu học và những tiềm năng sẵn có của quê hương, Đảng bộ và nhân dân xã nhà đã chung sức chung lòng đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển đi lên vững chắc trên chặng đường 55 năm nổ lực phấn đấu.
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SEN THỦY ĐI LÊN TỪ TRONG GIAN KHÓ
Thứ năm, 04/11/2010 10:08
Sen Thủy là mảnh đất chạy dọc theo con đường quốc lộ 1A, là điểm cực Nam của huyện Lệ Thủy với tổng chiều dài hơn 4 Km, phía Bắc giáp xã Hưng Thủy, phía Nam giáp xã Vĩnh Chấp (Vĩnh Linh- Quảng Trị), phía Đông giáp xã Ngư Thủy Nam, phía Tây giáp xã Thái Thủy, là mảnh đất quê hương giàu truyền thống cách mạng. Trải qua 2 cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, Sen Thủy anh hùng được mọi người biết đến với cái tên quen thuộc và đầy khí phách anh hùng: “Làng kháng chiến Hưng Đạo”- Một tấm gương tiểu biểu về tinh thần anh dũng rào làng kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và ý chí quật cường, bất khuất chống chiến tranh phá hoại miền Bắc của đế quốc Mĩ, làm hậu phương lớn, chi viện sức người, sức của cho miền Nam. Quê hương Sen Thủy anh hùng đã cùng nhân dân cả nước ghi vào lịch sử của dân tộc với những chiến công chói lọi.
TRƯỜNG THCS SEN THỦY – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH
Thứ tư, 30/10/2019 10:20
Vào ngày 25 – 9 - 2013, Trường THCS Sen Thủy vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình ký quyết định công nhận là trường Chuẩn quốc gia giai đoạn 1, đồng thời cũng là trường thứ năm của vùng khó khăn – bãi ngang của huyện Lệ Thủy đón nhận danh hiệu cao quý này. Từ đó đến nay, Nhà trường đã và đang đạt được những bước tiến dài đáng khích lệ trong sự nghiệp “Trồng người” trên địa bàn xã nhà nói riêng và của huyện nhà nói chung.
TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS SEN THỦY TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO MỚI
Thứ năm, 21/11/2019 11:04
Nếu ai đã từng đến thăm trường THCS Sen Thủy chắc sẽ khó quên được hình ảnh về đội ngũ giáo viên trẻ nơi đây. Họ là những con người trẻ trung, năng động, không quản ngại đường sá xa xôi, khó khăn để đến với các em bằng cả tấm lòng tự nguyện và đầy nhiệt huyết cho sự nghiệp “trồng người”. Dường như trong lòng mỗi thầy cô giáo như đang dấy lên ước mong cháy bỏng là gieo mầm cho những tài năng còn ấp ủ, chắp cánh cho những ước mơ trong sáng, hồn nhiên của các em bay cao, bay xa trên bầu trời tri thức, hòa vào dòng nhựa sống đang trỗi dậy ngày càng mạnh mẽ nơi vùng đất bán sơn địa này.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Thị Thu Hương
Dương Thị Thu Hương
Hiệu trưởng - 0942842370
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Admin - 0376663787
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3502210 - Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com