HƯỚNG DẪN RỬA TAY HẰNG NGÀY
Theo các chuyên gia về môi trường y tế, trường hợp trẻ thường xuyên bị viêm đường hô hấp, hay tiêu chảy, dịch bệnh tay chân miệng diễn ra trên diện rộng do bàn tay nhiễm bẩn rất phổ biến hiện nay ở các gia đình, nhất là ở khu vực nông thôn-nơi sự quan tâm, điều kiện chăm sóc trẻ còn thiếu thốn. Thường xuyên bị viêm đường hô hấp, bị tiêu chảy, nhiễm giun sán cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho trẻ dễ bị suy dinh dưỡng.
HƯỚNG DẪN RỬA TAY HẰNG NGÀY
Thứ hai, 01/11/2021 09:47
BÀI TRUYỀN THÔNG COVID 19 - Trường THCS Sen Thủy
Thứ hai, 01/11/2021 09:44
Các em học sinh thân mến,hiện tại tình hình dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng. Thực hiện tốt công văn 19 của thủ tướng chính phủ và thực hiện công văn số 51 của ngành giáo dục tỉnh Ninh Bình tiến tới cho các e học sinh trở lại trường sau dịch covid- 19. để đảm bảo an toàn cho các em học sinh tại trường học .Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Sen Thủy phối kết hợp với các trường học đưa ra 1 số thông tin để giúp các em phòng tránh bệnh tốt nhất . Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid -19 yêu cầu các bậc phụ huynh các em học sinh thực hiện nghiêm 1 số yêu cầu sau :
Bài tuyên truyền 5K trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 của trường THCS Sen Thủy
Thứ tư, 28/04/2021 09:39
Trong những ngày vừa qua, nước ta đã ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2 tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh và Hà Nội. Đây là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng.
Bài tuyên truyền phòng chống nCoV của trường THCS Sen Thủy tháng 03/2021
Thứ tư, 28/04/2021 09:47
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) là bệnh truyền nhiễm, dễ lây lan theo đường hô hấp, hiện nay chưa có vắc-xin phòng bệnh đặc hiệu và chưa có thuốc đặc trị.
Đi học trở lại mùa Covid - Học sinh cần làm gì để an toàn? Tháng 2 năm 2021 của Trường THCS Sen Thủy.
Thứ tư, 28/04/2021 09:52
Trước những diễn biến theo xu hướng tốt của tình hình dịch bệnh nhà trường đã cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19. Nhà trường xin giới thiệu một số cẩm nang để các bậc phụ huynh hướng dẫn cho các em học sinh chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, tránh lây bệnh cho những thành viên trong gia đình.
BÀI TUYÊN TRUYÊN PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS
Thứ năm, 29/04/2021 07:25
Nhân ngày 1/12, ngày phòng chống HIV/AIDS và hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Hôm nay nhà trường sẽ tuyên truyền cho các em về thông tin chung nhất về căn bệnh này.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH CÁ NHÂN VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÁNG 10 NĂM 2020
Thứ năm, 29/04/2021 07:27
Các em học sinh thân mến! Một trong những cách phòng tránh dịch bệnh đơn giản và ít tốn kém nhất là tạo thói quen vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường tốt, những công việc vệ sinh hàng ngày tưởng như rất đơn giản như đánh răng, rửa mặt, rửa tay….nhưng lại rất cần thiết trong đời sống con người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT THÁNG 9 NĂM 2020
Thứ tư, 28/04/2021 10:15
Như chúng ta đã biết sốt xuất huyết là một bệnh rất nguy hiểm khi chúng ta không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Để biết được nguyên nhân, đường lây truyền, biểu hiện của bệnh và cách phòng bệnh cô xin giới thiệu vài nét về bệnh sốt xuất huyết để các em biết được biểu hiện của bệnh mà biết cách xử lý.

Hiệu trưởng - 0948399601
Admin - 0376663787