THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 79
Số lượt truy cập: 2976889
QUẢNG CÁO
KẾ HOẠCH, BÀI TUYÊN TRUYỀN CÁCH CHĂM SÓC MẮT HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH
Ánh sáng nguy hiểm phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử như tivi, máy tính hay smartphone là tác nhân hàng đầu gây hại cho mắt. Bên cạnh đó, tỷ lệ mắc các tật khúc xạ ở học sinh nước ta đang gia tăng nhanh chóng, thị lực của các bạn trẻ ngày càng giảm sút. Áp lực thi cử và sức ép từ gia đình, trường lớp lên thành tích học tập khiến đôi mắt của các bạn hoạt động quá tải.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH CÁ NHÂN VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG THÁNG 01 NĂM 2024
Thứ năm, 25/04/2024 04:22
Một trong những cách phòng tránh dịch bệnh đơn giản và ít tốn kém nhất là tạo thói quen vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường tốt, những công việc vệ sinh hàng ngày tưởng như rất đơn giản như đánh răng, rửa mặt, rửa tay….nhưng lại rất cần thiết trong đời sống con người.
TUYÊN TRUYỀN BỆNH TIÊU CHẢY CẤP
Thứ năm, 25/04/2024 10:46
BÀI TUYÊN TRUYÊN PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS
Thứ ba, 26/12/2023 03:17
Nhân ngày 1/12, ngày phòng chống HIV/AIDS và hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Hôm nay nhà trường sẽ tuyên truyền cho các em về thông tin chung nhất về căn bệnh này. Thưa quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ VỆ SINH CÁ NHÂN VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Thứ ba, 26/12/2023 03:20
Các em học sinh thân mến! Một trong những cách phòng tránh dịch bệnh đơn giản và ít tốn kém nhất là tạo thói quen vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường tốt, những công việc vệ sinh hàng ngày tưởng như rất đơn giản như đánh răng, rửa mặt, rửa tay….nhưng lại rất cần thiết trong đời sống con người.
KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN VỀ DINH DƯỠNG
Thứ ba, 26/12/2023 03:18
Dinh dưỡng chiếm một vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển cơ thể và giữ gìn sức khỏe của con người. Ở mỗi thời kỳ phát triển của một đời người, nhu cầu về dinh dưỡng hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên việc đáp ứng nhu cầu ấy một cách hợp lý lại luôn luôn là vấn đề đáng chú ý, vì đó là nền tảng của sức khỏe.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
Thứ ba, 26/12/2023 03:15
Kính thưa BGH nhà trường! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Cùng toàn thể các em học sinh thân mến! [ Như chúng ta đã biết sốt xuất huyết là một bệnh rất nguy hiểm khi chúng ta không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Để biết được nguyên nhân, đường lây truyền, biểu hiện của bệnh và cách phòng bệnh cô xin giới thiệu vài nét về bệnh sốt xuất huyết để các em biết được biểu hiện của bệnh mà biết cách xử lý.
Bài tuyên truyền phòng chống một số dịch bệnh mùa hè
Thứ năm, 04/05/2023 02:24
- Kính thưa cô giáo Dương Thị Thu Hương hiệu trưởng nhà trường. - Kính thưa các thầy các cô, cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Mùa hè mang đến thật nhiều nhiều niềm vui và những điều thú vị! Nhưng cũng có nhiều bạn học sinh không yêu mùa hè bởi cái nắng chói chang, thời tiết nóng bức, khó chịu... Khi tiết trời oi bức cũng là thời điểm thuận lợi cho các virus và vi khuẩn gây bệnh sinh sôi, phát triển gây nên những dịch bệnh khó kiểm soát ở cả người lớn và trẻ em.
KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN CHUNG TAY GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Thứ năm, 04/05/2023 02:22
Thời gian tuyên truyền : Ngày 06/10/2022 Địa điểm tuyên truyền: Trường THCS SEN THỦY Số người tham gia: Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường Hình thức tuyên truyền: Tuyên truyền dưới cờ
BÀI TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA HÚT THUỐC LÁ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
Thứ năm, 04/05/2023 02:20
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Tuy nhiên, tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt ở các nước đang phát triển. Có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đa số là do sự hiểu biết một cách cụ thể về tác hại của khói thuốc lá còn hạn chế, kiến thức chưa đầy đủ. Điều đó xuất phát từ việc thiếu các biện pháp tuyên truyền giáo dục về thuốc lá và tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO HỌC SINH TRONG MÙA MƯA, LŨ.
Thứ năm, 04/05/2023 02:18
Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước. Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Hiện nay đã vào mùa mưa, lũ cho nên nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Vậy đuối nước là gì, nguyên nhân dẫn đến đuối nước và cách phòng tránh ra sao?
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NGÀY TẾT
Thứ năm, 04/05/2023 02:16
Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến! Hiện nay, Ngộ độc thực phẩm là vần đề hết sức phức tạp và đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hội, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người đặc biệt là trong giai đoạn Tết Nguyên Đán đang cận kề.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
Thứ năm, 04/05/2023 02:14
Thuốc lá điện tử là gì? Thuốc lá điện tử là loại mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường, hoạt động bằng cách sử dụng thiết bị điện tử có hệ thống pin sạc làm nóng dung dịch lỏng hòa tan. Chất lỏng sau khi được đốt cháy sẽ biến thành một luồng khói có hương thơm và có chứa nicotine để người sử dụng hít vào luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật.
TUYÊN TRUYỀN GDSK PHÒNG TRÁNH BỆNH CẬN THỊ
Thứ năm, 04/05/2023 02:08
Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, là giác quan có giá trị quan trọng nhất của cơ thể, 90% thông tin trẻ thu thập được từ thế giới xung quanh là nhờ vào đôi mắt. Mặc dù, ai cũng biết rõ tầm quan trọng của đôi mắt nhưng không phải ai cũng có thói quen bảo vệ và chăm sóc mắt đúng mức và thường xuyên, đặc biệt là các em nhỏ.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Dương Thị Thu Hương
Dương Thị Thu Hương
Hiệu trưởng - 0942842370
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Admin - 0376663787
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3502210 - Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com