GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 04: THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY
Kính thưa các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), trong buổi giới thiệu sách hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn sách “Thép đã tôi thế đấy” của nhà văn NHI-CA-LAIA-XTƠ-RỐP-XKI (Nga).
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 03: NHỮNG HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ năm, 11/04/2019 09:29
Chào các bạn! Các bạn thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn sách: “Những hiểu biết cơ bản về Đoàn TNCSHCM”.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 02: BÁC VÀ ĐẢNG
Thứ năm, 11/04/2019 09:26
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2019), tiến tới kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Hôm nay, tôi xin trân trọng gửi tới các bạn cuốn phóng sự ảnh “Bác và Đảng”.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 01: THƠ TỐ HỮU
Thứ năm, 11/04/2019 09:22
Kính chào quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi sẽ mang đến cho các bạn tuyển tập “Thơ Tố Hữu”. Đây là một tác phẩm, một công trình đầy đủ nhất, ghi sát đúng nhất quá trình sáng tác của Tố Hữu từ Từ ấy cho đến hôm nay. Tất cả đều gắn với những chặng đường lịch sử: thời kì trước cách mạng, những năm kháng chiến chống TD Pháp, thời kì xây dựng hòa bình giai đoạn chống đế quốc Mỹ và kỉ nguyên thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đến với tập thơ này, các em sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của tác giả đối với quê hương, đất nước để được bồi dưỡng thêm cho mình tình yêu dân tộc, tinh thần cách mạng…
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 12: NGƯỢC DÒNG SÔNG CHẢY
Thứ năm, 11/04/2019 09:20
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - Thư¬ viện trư¬ờng THCS Sen Thuỷ xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh tác phẩm “Ngược dòng sông chảy” của tác giả Đinh Duy Tư.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 11: CHÂN DUNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ VIỆT NAM
Thứ năm, 11/04/2019 09:17
Kính thưa quý thấy cô giáo và các em học sinh thân mến! Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước. Hôm nay, để tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Thư viện trường THCS Sen Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh bộ sách: ‘’Chân dung nhà giáo ưu tú Việt Nam”.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 10: MẸ VÀ CON GÁI
Thứ năm, 11/04/2019 09:13
Kính thưa Ban giám hiệu nhà trường! Thưa tất cả các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, hôm nay Thư viện trường THCS Sen Thủy xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh cuốn sách: "Giữa Mẹ và con gái" của hai tác giả Judy Ford và Amanda Ford. Sách do nhà xuất bản lao động ấn hành năm 2009.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 09: EM TÌM HIỂU VÀ THỰC HÀNH PHÁP LUẬT
Thứ năm, 11/04/2019 09:09
Kính chào quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Một mùa tựu trường nữa lại về, hòa chung với không khí đón chào năm học mới lời đầu tiên cho tôi gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và học tập thất tốt, chúc năm học mới trường ta đạt kết quả cao trong các hoạt động và phong trào thi đua.
Tống Thị Mỹ Anh - QTM