THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 10
Số lượt truy cập: 2626619
QUẢNG CÁO
Giới thiệu sách tháng 5: Hồ Chí Minh về Giáo dục và Đào tạo
Các em thân mến! Chúng ta đang sống trong không khí hào hùng của những ngày tháng năm lịch sử. Tháng năm gợi cho chúng ta nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, là danh nhân văn hóa thế giới. Bác là người thầy thiên tài, người khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa,là người ông - người cha vô vàn kính yêu của mọi người. Bác đã đi xa nhưng Người vẫn sống mãi trong công cuộc xây dựng và phát triển nền giáo dục nước nhà.
Giới thiệu sách tháng 4: GIỚI THIỆU SÁCH MỚI NĂM HỌC 2020-2021
Thứ tư, 21/04/2021 08:59
Xin kính chào quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!Trong buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách mới nhập về thư viện trường ta trong năm học 2020 - 2021 này nhé! Bạn đọc thân mến! như chúng ta đã biết, sách là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập, nâng cao trí thức. Để tìm hiểu, lựa chọn được những cuốn sách phù hợp phục vụ nhu cầu của mỗi bạn đọc trong điều kiện hiện nay quả thật không dễ dàng. Làm thế nào để chọn lựa được những cuốn sách tốt nhất, cần thiết nhất cho nhu cầu giảng dạy và học tập của GV và HS. Đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng Học sinh Giỏi - Đó luôn là điều trăn trở của những người làm quản lý giáo dục, của những cán bộ thư viện đang công tác tại trường học.
Giới thiệu sách tháng 3: Xin đừng làm mẹ khóc
Thứ năm, 11/03/2021 10:10
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến!
Giới thiệu sách tháng 2: Hò khoan Lệ Thủy
Thứ năm, 11/03/2021 10:05
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Giới thiệu sách tháng 1: Sống đẹp mỗi ngày
Thứ năm, 11/03/2021 10:01
Các bạn thân mến! Hôm nay chúng ta lại gặp nhau trong chương trình giới thiệu sách mới hàng tháng. Cuốn sách mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay là một cuốn sách mang tựa đề “Hạt giống tâm hồn - Gieo niềm tin cuộc sống” của nhiều tác giả do First New biên dịch. Cuốn sách được tái bản lần thứ 7 có chỉnh sửa và bổ sung.
Giới thiệu sách tháng 12: Cẩm nang kỹ năng xử lý các tình huống khi sử dụng mạng xã hội dành cho học sinh THCS
Thứ hai, 14/12/2020 09:11
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Trong buổi giới thiệu sách hôm nay, thư viện nhà trường xin gửi đến quý thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách: “Cẩm nang kỹ năng xử lý các tình huống khi sử dụng mạng xã hội dành cho học sinh THCS”.
Giới thiệu sách tháng 11: Chuyện về Thầy cô và bạn bè!
Thứ tư, 11/11/2020 09:27
Các em thân mến! Cuộc sống luôn có những quy tắc và chuẩn mực nhất định. Mỗi một con người sống trong xã hội đều luôn phải tuân theo những quy tắc, chuẩn mực đó. Và “sống đẹp” là sống phù hợp với đạo lý, chuẩn mực, quy tắc của xã hội. Sống có mục đích, có lí tưởng, có hoài báo, có ước mơ, có ý chí và điều quan trọng nhất là các em phải sống với một tâm hồn đẹp, biết yêu thương, sẻ chia, sống có tình người, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đó chính là lối sống có văn hóa!
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: Nghe bố này, con gái!
Thứ hai, 09/11/2020 09:37
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, trong buổi giới thiệu sách hôm nay, thư viện trường THCS Sen Thủy xin gửi tới quý thầy cô giáo và các em cuốn sách: Nghe bố này, con gái! của tác giả Philip Van Munching do Kiều Vân dịch, Thanh Minh hiệu đính.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
Thứ hai, 09/11/2020 09:32
Kính chào quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Vậy là một mùa hè được vui chơi thỏa thích đã chính thức khép lại, không còn nữa những chùm hoa phượng đỏ, tiếng ve ngân trên những nhành hoa phượng cũng đã không còn thay vào đó là tiếng trống trường rộn rã thôi thúc chúng ta đến trường. Tháng 9 - mùa tựu trường, đó là điệp khúc quen thuộc với những ai là học trò và những người làm trong công tác giáo dục.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 6: 7 BƯỚC TỚI MÙA HÈ - TG: NGUYỄN NHẬT ÁNH
Thứ hai, 06/07/2020 09:32
Bạn đọc thân mến! Ai rồi cũng có tuổi thơ chỉ là tuổi thơ của mỗi chúng ta không thật giống nhau. Tuổi thơ của các bạn nhỏ hiện nay thường được nuôi lớn bởi những tòa lâu đài trong câu chuyện cổ tích, bởi những món đồ bảo bối của Doraemon hay bởi những vụ án li kỳ, hấp dẫn cùng thám tử lừng danh Conan,… Còn với những thế hệ lớn hơn năm tháng ấy được gói gọn trong từng trang viết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5: Cuốn “Bác Hồ viết di chúc”
Thứ năm, 28/05/2020 08:52
Các bạn thân mến! Chúng ta đang sống trong không khí hào hùng của những ngày tháng năm lịch sử. Tháng năm gợi cho chúng ta nhớ về Bác Hồ. Vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, là danh nhân văn hóa thế giới. Bác là người thầy thiên tài, người khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Bác là người ông, người cha vô vàn kính yêu của toàn dân tộc Việt Nam. Bác đã đi xa nhưng Người vẫn sống mãi trong lòng chúng ta.
MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC”
Thứ năm, 23/04/2020 01:21
Đề: Chia sẽ về cuốn sách mà em yêu thích.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01
Thứ ba, 14/01/2020 01:42
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12
Thứ sáu, 20/12/2019 05:29
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những nhân vật kiệt xuất của thời đại Hồ Chí Minh - thời đại đã làm nên những chiến công oanh liệt của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN. Cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng không chỉ là sự phản ánh sinh động những thăng trầm của một giai đoạn lịch sử bi tráng của dân tộc trong những tháng năm ông đã trải qua mà còn mang đậm dấu ấn nhân cách cao đẹp của nhà cách mạng xuất sắc, người học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người anh cả” của quân đội nhân dân Việt Nam và là vị tướng huyền thoại trong lòng bạn bè quốc tế.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
 Hiệu trưởng - 0948399601
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Admin - 0376663787
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3502210 - Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com