THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 2277612
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 6: 7 BƯỚC TỚI MÙA HÈ - TG: NGUYỄN NHẬT ÁNH
Bạn đọc thân mến! Ai rồi cũng có tuổi thơ chỉ là tuổi thơ của mỗi chúng ta không thật giống nhau. Tuổi thơ của các bạn nhỏ hiện nay thường được nuôi lớn bởi những tòa lâu đài trong câu chuyện cổ tích, bởi những món đồ bảo bối của Doraemon hay bởi những vụ án li kỳ, hấp dẫn cùng thám tử lừng danh Conan,… Còn với những thế hệ lớn hơn năm tháng ấy được gói gọn trong từng trang viết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5: Cuốn “Bác Hồ viết di chúc”
Thứ năm, 28/05/2020 08:52
Các bạn thân mến! Chúng ta đang sống trong không khí hào hùng của những ngày tháng năm lịch sử. Tháng năm gợi cho chúng ta nhớ về Bác Hồ. Vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, là danh nhân văn hóa thế giới. Bác là người thầy thiên tài, người khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Bác là người ông, người cha vô vàn kính yêu của toàn dân tộc Việt Nam. Bác đã đi xa nhưng Người vẫn sống mãi trong lòng chúng ta.
MỘT SỐ BÀI VIẾT HAY VỀ CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC”
Thứ năm, 23/04/2020 01:21
Đề: Chia sẽ về cuốn sách mà em yêu thích.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01
Thứ ba, 14/01/2020 01:42
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12
Thứ sáu, 20/12/2019 05:29
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những nhân vật kiệt xuất của thời đại Hồ Chí Minh - thời đại đã làm nên những chiến công oanh liệt của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN. Cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng không chỉ là sự phản ánh sinh động những thăng trầm của một giai đoạn lịch sử bi tráng của dân tộc trong những tháng năm ông đã trải qua mà còn mang đậm dấu ấn nhân cách cao đẹp của nhà cách mạng xuất sắc, người học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người anh cả” của quân đội nhân dân Việt Nam và là vị tướng huyền thoại trong lòng bạn bè quốc tế.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11
Thứ năm, 19/12/2019 09:58
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ lớn của ngành giáo dục nhằm tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tôt" cũng như khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
Thứ ba, 15/10/2019 02:30
Kính chào quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Vậy là một mùa hè được vui chơi thỏa thích đã chính thức khép lại, không còn nữa những chùm hoa phượng đỏ, tiếng ve ngân trên những nhành hoa phượng cũng đã không còn thay vào đó là tiếng trống trường rộn rã thôi thúc chúng ta đến trường. Tháng 9 - mùa tựu trường, đó là điệp khúc quen thuộc với những ai là học trò và những người làm trong công tác giáo dục.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
Thứ ba, 15/10/2019 03:07
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý! Victor Hugo đã nói “bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 04: THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY
Thứ năm, 11/04/2019 09:50
Kính thưa các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), trong buổi giới thiệu sách hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn sách “Thép đã tôi thế đấy” của nhà văn NHI-CA-LAIA-XTƠ-RỐP-XKI (Nga).
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn