THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 2137284
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 03: NHỮNG HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 11/04/2019 9:29:35 SA
Chào các bạn! Các bạn thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn sách: “Những hiểu biết cơ bản về Đoàn TNCSHCM”.

Bạn đọc thân mến!

Cuốn sách này gồm có 2 phần:

Phần thứ nhất: Tóm tắt những chặng đường lịch sử của Đoàn. Ở phần này, các bạn sẽ biết được quá trình hình thành của tổ chức Đoàn TNCS như thế nào. Đoàn trong thời kì cách mạng giải phóng dân tộc 1945; Đoàn trong cuộc kháng chiến chống TD Pháp tái xâm lược (1945-1954); Đoàn trong thời kì cả nước tiến hành xây dựng CNXH ở miền Bắc, hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ ở miền Nam và kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954-1975); Đoàn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (từ 1975 đến nay).

Phần thứ hai: Những hiểu biết cơ bản về Đoàn.

Trong phần hai, cuốn sách giới thiệu về mục đích và lí tưởng của Đoàn, tính chất của tổ chức Đoàn, chức năng của Đoàn; vai trò, vị trí và mối quan hệ của Đoàn trong xã hội, nguyên tắc tổ chức của Đoàn, hệ thống tổ chức của Đoàn;…nhiệm vụ của Đoàn viên,; quyền của Đoàn viên; điều kiện để kết nạp Đoàn.


3.png


Và đặc biệt hơn khi đến với cuốn sách này các em còn có thể biết thêm về Điều lệ Đoàn TNCSHCM; điều lệ Đội TNTPHCM.

Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách với số ĐKCB: TK3/30 để hiểu rõ hơn về lịch sử, mục tiêu, tôn chỉ và những nguyên tắc cơ bản về tổ chức, hoạt động của Đoàn. Ngoài ra, khi đến với cuốn sách các bạn sẽ tìm thấy những bài hát tryền thống của Đoàn, Đội ta và những tấm ảnh hào hùng của các anh hùng nhỏ tuổi, các cuộc mittinh, biểu tình của thanh niên.

Người viết

Võ Thị Nhớ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn