Công văn 187 cho HS nghỉ học
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 32
Số lượt truy cập: 1912885
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11 19/12/2019 9:58:14 SA
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ lớn của ngành giáo dục nhằm tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tôt" cũng như khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.

 

Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ lớn của ngành giáo dục nhằm tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tôt" cũng như khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.

Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống “tôn sư trọng đạo” mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. ‘Không thầy đố mày làm nên”...Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của chúng ta bay cao bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho chúng ta bước vào đời và giúp chúng ta thành công trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Thư viện Trường THCS Sen Thủy xin gửi tới bạn đọc cuốn sách “Thầy và trò ” để bạn đọc cùng chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn các thầy cô giáo của mình trong ngày vui này.

“Thầy và trò” là tập truyện gồm 18 truyện ngắn viết về những tình cảm của tuổi mới lớn dành cho thầy cô, bạn bè khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Tập truyện gồm những truyện sau: Mắt huyền, Khi yêu một người, Buổi học không quên, Kỷ niệm học trò, Cô bé hàng xóm, Vòng tay bè bạn, Điều bất ngờ, Thử thách của em, Bánh chưng và thi sĩ, Danh dự, Chặt gạch ba lần, Chuyến tàu trong đêm mưa, Lẵng hồng trắng, Mối thù không trả, Thiện và ác, Trả giá, Chiếc xe bị mất cắp, Thầy và trò.

 ANH 1.jpg

 Tập truyện với giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh sẽ giúp cho các bạn cảm giác thoải mái, gần gũi khi tìm đọc.

Hy vọng qua tập truyện các bạn và các em sẽ tìm thấy hình bóng tuổi học trò của mình phảng phất đâu đó trong tập truyện này.

Mời thầy cô giáo và các em học sinh đến Thư viện tìm đọc !

         Rất vui lòng sẵn sàng phục vụ bạn đọc.

          Xin chân thành cảm ơn!

                                                                           

                                                                                                                                          

 

 

                                                                            

 

Võ Thị Nhớ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Đinh Thị Mỹ Lệ - QTM
Đinh Thị Mỹ Lệ - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn