THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 20
Số lượt truy cập: 2077796
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 02: BÁC VÀ ĐẢNG 11/04/2019 9:26:31 SA
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2019), tiến tới kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Hôm nay, tôi xin trân trọng gửi tới các bạn cuốn phóng sự ảnh “Bác và Đảng”.

2.png


Các bạn thân mến!

Mở đầu cuốn phóng sự ảnh là các hình ảnh về sự xâm lược Việt Nam của bọn TD Pháp. Đó là bức ảnh tàu chiến Pháp đánh vào Đà Năng (31/8/1958) mở đầu cho sự thống trị của thực dân Pháp trên đất nước ta. Tiếp đó là các bức ảnh nói lên sự dã man của TD Pháp khi đàn áp và hành hình các thủ lĩnh nghĩa quân chống Pháp khi tất cả các phong trào đều thất bại.

Ở đây, các bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên con đường đi tìm đường cứu nước. Đó là các bức ảnh từ khi Bác đặt chân lên nước Pháp cho đến khi Bác làm việc trong Quốc tế cộng sản, làm việc ở Liên Xô, viết sách đường cách mệnh, hoạt động cách mạng ở Trung Quốc và khi Bác về nước sáng lập ra Đảng CSVN và lãnh đạo nhân dân giành chính quyền.

          Trong cuốn phóng sự ảnh này còn có các hình ảnh về các Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng từ Đại hội I cho đến Đại hội X. Qua đó, các bạn sẽ thấy được sự phát triển không ngừng của Đảng ta trong hơn 80 năm qua.

Đặc biệt, qua cuốn phóng sự ảnh này các bạn sẽ thấy được bút tích các bản thảo di chúc của Bác viết từ năm 1965-1969.

Các bạn hãy đến thư viện tìm đọc và xem cuốn phóng sự ảnh “Bác và Đảng” để thấy được sự hi sinh cao cả cũng như sự vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người Thầy -  người Cha kính yêu của Đảng, của dân tộc ta, thấy được sự phát triển không ngừng của Đảng ta - Đảng CSVN.

 Người viết

Võ Thị Nhớ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Đinh Thị Mỹ Lệ - QTM
Đinh Thị Mỹ Lệ - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn