THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 2456363
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10: Nghe bố này, con gái! 09/11/2020 9:37:44 CH
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, trong buổi giới thiệu sách hôm nay, thư viện trường THCS Sen Thủy xin gửi tới quý thầy cô giáo và các em cuốn sách: Nghe bố này, con gái! của tác giả Philip Van Munching do Kiều Vân dịch, Thanh Minh hiệu đính.

Bạn đọc thân mến!

Giữa cha và con gái, luôn tồn tại một thứ tình cảm còn thiêng liêng hơn cả tình phụ tử đơn thuần. Đó không chỉ là một cô con gái bé bỏng, mà đối với cha đó còn là một bảo vật cần được nâng niu, bảo vệ,...

Nghe bố này, con gái! Là một cuốn sách gồm 15 phần khác nhau, viết về những suy nghĩ, những lời nhắc nhở, dạy bảo của cha dành cho con gái.

Hầu hết các bậc phụ huynh đều công nhận rằng làm cha mẹ là một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới. Đó cũng là một trong những việc quan trọng nhất. Mục tiêu của những ông bố bà mẹ là hướng dẫn con cái, giúp chúng lớn khôn với những giá trị bền vững, lòng tự tôn và những khao khát đóng góp cho xã hội...nhưng những gì mà họ mong muốn đạt được không thể phụ thuộc vào nỗ lực của họ. Điểm số đánh giá khả năng làm cha mẹ chỉ có ý nghĩa khi con cái họ đi đúng con đường của chúng.

Những cuốn sách dạy cách làm cha làm mẹ chiếm một vị trí không nhỏ tại các cửa hàng bán sách. Các bậc làm cha mẹ cũng thường xuyên nhận được rất nhiều lời khuyên từ sách vở, tạp chí, trên ti vi và từ bạn bè, người thân. Đồng thời, họ cũng bị những tác động bên ngoài ảnh hưởng khiến công việc làm cha mẹ càng trở nên phức tạp. Nuôi dạy con cái ngày nay có nghĩa là phán đoán và ngăn chặn được những hiểm họa từ Internet, lạm dụng tình dục, sự phức tạp của thế giới ngày nay. Vì thế mà việc làm cha mẹ chưa bao giờ lại khó khăn đến thế và cũng chưa bao giờ lại quan trọng đến thế.

Việc giao tiếp với con cái đóng vai trò rất quan trọng. Cha mẹ nên tâm sự với con về những điều rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta như tình yêu, tình bạn...Thông thường, cha mẹ luôn băn khoăn liệu đã đến lúc thích hợp để nói với con về điều đó hay chưa, chúng ta sẽ nói và không nên nói những gì... và đôi khi đơn giản là chúng ta sợ phải đối mặt với những vấn đề gây hoang mang đó. Vì vậy mà chúng ta nhờ đến cuốn sách này.

Cuộc sống có thể có rất nhiều cạm bẫy khi bạn hay con bạn là một cô bé tuổi teen.  Có rất nhiều điều mới lạ: quần áo, hội hè... những điều đó làm cho những cô bé mới lớn thấy băn khoăn, thích thú và đó cúng là lúc các bạn nên cầm trên tay cuốn sách đầy ý nghĩa này.

Các bạn thân mến!

           Cuốn sách ”Nghe bố này, con gái! Chứa đựng rất nhiều thông tin mới mẻ và hấp dẫn mà các em gái cần đọc.Tôi tin là các bậc phụ huynh nên mua để đọc và tặng cho con gái của mình.          

            Mời các bạn và các em tìm đọc cuốn sách với mã số STN/1475-1477, sách có sẵn trong thư viện trường ta. Xin kính mời!


S10.jpg

                                                                                                       Người giới thiệu

                                                                                             

 

 

 

 

Võ Thị Nhớ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn