THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 68
Số lượt truy cập: 2347905
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 6: 7 BƯỚC TỚI MÙA HÈ - TG: NGUYỄN NHẬT ÁNH 06/07/2020 9:32:05 CH
Bạn đọc thân mến! Ai rồi cũng có tuổi thơ chỉ là tuổi thơ của mỗi chúng ta không thật giống nhau. Tuổi thơ của các bạn nhỏ hiện nay thường được nuôi lớn bởi những tòa lâu đài trong câu chuyện cổ tích, bởi những món đồ bảo bối của Doraemon hay bởi những vụ án li kỳ, hấp dẫn cùng thám tử lừng danh Conan,… Còn với những thế hệ lớn hơn năm tháng ấy được gói gọn trong từng trang viết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ai đã từng đọc truyện của tác giả Nguyễn Nhật Ánh  thì đều thấy một điều không thể nhầm lẫn đó chính là “những câu chuyện cổ tích dành cho người lớn” luôn được kể qua lăng kính tuổi thơ với sự ngây ngô, hồn nhiên và chân thực nhất. Bảy bước tới mùa hè cũng là một câu chuyện như thế.

Cuốn sách kể về câu chuyện của một mùa hè ngọt ngào với những trò chơi tinh nghịch và bâng khuâng tình cảm của tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng với lối kể chuyện dí dỏm, hóm hỉnh khiến người đọc cuốn hút từ lời tựa đến tận trang sách cuối cùng.

Có lẽ sự hấp dẫn của cuốn sách chính bởi giọng văn giản dị và trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh cùng cái kết có hậu đầy thuyết phục khiến khán giả say mê bước vào mọi trò chơi cũng như khám phá từng rung động nhẹ nhàng của tuổi học trò đáng mến.

Bảy bước tới mùa hè là cuốn truyện thiếu nhi hay nói về tuổi thơ. Tác phẩm khiến chúng ta khi gấp trang sách lại chợt suy ngẫm rằng: tuổi thơ trong trẻo hồn nhiên thế, liệu cuộc sống gấp gáp hối hả bây giờ mình còn lưu giữ được những rung động trong sáng như tuổi ấu thơ hay không?!

Cuốn sách là chuyến tàu bổ ích chở mỗi chúng ta về với miền kí ức tươi đẹp, về với cánh nôi tuổi thơ - nơi đã nuôi ta khôn lớn.

Các bạn thân mến!

Nếu bạn là một người đã trưởng thành, hãy bớt chút thời gian giữa những bon chen của cuộc sống, dành cho mình một khoảng lặng, trở về những năm tháng đã qua với những câu chuyện, những con người mà nhà văn đã kể. Còn nếu bạn đang là một cô bé, cậu bé tuổi 15, hãy chọn cho mình cuốn sách này để làm hành trang bước vào đời, để vẽ cho tuổi thơ của các bạn những sắc màu ngây thơ, hồn nhiên và tươi đẹp nhất.

          Thân mời các bạn đón đọc!

TV6.jpg

                                                                                                           CBTV

 

Võ Thị Nhớ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn