THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 2626619
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS SEN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021 17/10/2020 5:58:51 SA
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2020-2021, tiếp nối thành công của Hội nghị Chi bộ, Hội nghị Cán bộ - viên chức, vào chiều ngày 06 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường THCS Sen Thủy tiến hành tổ chức Hội nghị đầu năm học. Đây là dịp để toàn thể Công đoàn cùng nhìn nhận, đánh giá lại những thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại cần khắc phục của hoạt động Công đoàn trong năm học vừa qua , từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ phù hợp, thiết thực hơn nữa trong năm học mới 2020 - 2021 này.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Dùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt đầy đủ của 24 đoàn viên và lao động trong Công đoàn nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Dương Thị Thu Hương đã thay mặt BCH Công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020- 2021. Xác định Công đoàn là tổ ấm, là đòn bẩy thúc đẩy chuyên môn, do đó trong bản Báo cáo của mình, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã đưa ra những định hướng phát triển Công đoàn như: Tăng cường chăm lo đời sống đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, vận động giáo dục, nâng cao nhận thức cho người lao động và chế độ thăm hỏi, động viên lẫn nhau trong Công đoàn, tạo sự đoàn kết trong đoàn viên.

CĐ1.jpg

Đồng chí Dương Thị Thu Hương - CTCĐ báo cáo tại hội nghị

          Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận của đại diện Tổ Công đoàn KHXH và Tổ Công đoàn KHTN. Trong các bản tham luận này, bên cạnh việc đánh giá các mặt đạt được và tồn tại của đoàn viên trong Tổ, các đồng chí cũng đã mạnh dạn đưa ra một số ý kiến góp ý để hoạt động của Tổ Công đoàn nói riêng và Công đoàn nhà trường nói chung ngày càng phát huy được hiệu quả hơn như: Luôn thực hiện tốt chương trình, kế hoạch của Ban chấp hành đề ra vào các kì đại hội, hội nghị; Cần có sự đồng thuận thống nhất cao, tinh thần đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau giữa các đoàn viên trong tổ, thường xuyên sơ kết rút kinh nghiệm sau mỗi kì họp tổ…. Tất cả những giải pháp thiết thực ấy đều nhằm hướng đến xây dựng một tập thể Công đoàn thực sự là một tổ ấm như lời của đ/c Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu.

          Đặc biệt, để có được những thành công lớn của Công đoàn trong năm học vừa qua, không thể không kể đến sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Chi bộ, nhà trường. Đến dự với hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Dùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu đầy tâm huyết, vừa mang tính định hướng, vừa như là lời tâm sự gửi gắm đến toàn thể các đồng chí đoàn viên, lao động trong Công đoàn. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót cần phải khắc phục trong năm học tới.

 CĐ2.png

Đồng chí Nguyễn Tấn Dùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị Công đoàn Trường THCS Sen Thủy đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả đoàn viên trong Công đoàn. Với sự chỉ đạo quyết liệt và kịp thời của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự năng nổ, nhiệt tình của tất cả các đồng chí, tin tưởng rằng trong năm học mới 2020 - 2021, “Tổ ấm Công đoàn”  trường THCS Sen Thuỷ sẽ đoàn kết nhất trí cao và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần thực hiện thành công nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

                                                                            

 


Phan Thị Hiền
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
 Hiệu trưởng - 0948399601
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Admin - 0376663787
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3502210 - Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com