THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 58
Số lượt truy cập: 2137284
QUANG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG THCS SEN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2022 20/03/2020 8:55:23 CH
Nhằm đánh giá tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời vạch ra phương hướng, nhiệm vụ, công tác chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới, vào chiều ngày 16 tháng 3 năm 2020 vừa qua, Chi bộ trường THCS Sen Thủy đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, sự tham dự của đại diện Ban Công an và Trạm y tế xã, các đồng chí đại diện cấp ủy Chi bộ của các đơn vị trường đóng trên địa bàn và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 16 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Sau phần văn nghệ chào mừng vui tươi, màn chào cờ nghiêm trang và phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Tấn Dùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành khai mạc Đại hội và thông qua Báo cáo chính trị về tổng kết công tác Đảng của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, công tác chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Bản Báo cáo của đồng chí đã nhấn mạnh đến những thành công thành công nổi bật, những kết quả đạt được to lớn cũng như những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh, chỉ đạo các mặt hoạt động của Chi bộ và nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, bản Báo cáo cũng đã vạch rõ những phương hướng, nhiệm vụ chính trong nhiệm kỳ tới đó là: tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác lãnh - chỉ đạo của Chi ủy và ý thức, hiệu quả công tác của các cán bộ, đảng viên; cùng nhau đoàn kết phấn đấu, khắc phục những khó khăn, tồn tại, hạn chế để tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh, Trường tiên tiến.

Đại hội cũng đã thông qua Báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ vừa qua của Ban Chấp hành Chi ủy, trong đó đã đề cao tinh thần tự phê bình và phê bình với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ; chỉ rõ nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan đối với những yếu kém, khuyết điểm và đề ra lộ trình, biện pháp khắc phục.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, góp ý xây dựng đến từ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ qua các Báo cáo tham luận về: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho các đồng chí cán bộ, đảng viên; Vai trò lãnh đạo của Đảng với hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục; Chi bộ với lãnh đạo công tác nữ công trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Đăng Thủy - thay mặt Thường vụ Đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả, thành tích đạt được của Chi bộ và Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh cần phải phấn đấu phát huy hơn nữa những kết quả  đã đạt được cũng như nỗ lực khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng đã phát biểu chỉ đạo về chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 27 sắp được tiến hành trong thời gian tới, đặc biệt là công tác lựa chọn nhân sự bầu Chi ủy Chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã. Thay mặt các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tấn Dùng – Bí thư Chi bộ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban thường vụ Đảng ủy xã và đồng chí Lê Đăng Thủy đã sắp xếp thời gian về dự với Đại hội, đồng thời đưa ra những ý kiến góp ý, chỉ đạo sát thực đối với Chi bộ.

Tiếp đến là phần bầu cử Chi ủy Chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 27. Với sự chuẩn bị chu đáo về mặt nhân sự và sự đồng lòng, nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã nhanh chóng bầu ra được  Chi ủy mới gồm 3 đồng chí vừa "đủ tài, đủ tâm và tầm" để tiếp tục lãnh – chỉ đạo hoạt động Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đó là:

1. Đồng chí Nguyễn Tấn Dùng

2. Đồng chí Dương Thị Thu Hương

3. Đồng chí Đinh Thị Mỹ Lệ

Đại hội cũng đã nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Tấn Dùng tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Dương Thị Thu Hương giữ chức Phó Bí thư Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng nhất trí bầu 3 đồng chí nằm trong Chi ủy Chi bộ nói trên là những đại biểu đại diện cho Chi bộ đi dự Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 27.

Thay mặt Đoàn thư ký, đồng chí Trần Thị Dịu đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường THCS Sen Thủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 và lấy ý kiến biểu quyết từ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ với kết quả nhất trí 100%.

Phát biểu tổng kết Đại hội, đồng chí Nguyễn Tấn Dùng thay mặt Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ mới đã nêu cao quyết tâm sẽ phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và cấp trên giao phó, từ đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục của xã nhà, đồng thời góp phần xây dựng quê hương Sen Thủy ngày một giàu đẹp, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội:

anh 1.jpg


anh 2.jpg


anh tham luan.jpg


anh xa.jpg


anh BCH.jpg

Nguyễn Thị Thu Hiền
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn