Công văn 187 cho HS nghỉ học
Số lượt truy cập: 1912885
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12
Thứ sáu, 20/12/2019 05:29
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những nhân vật kiệt xuất của thời đại Hồ Chí Minh - thời đại đã làm nên những chiến công oanh liệt của cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN. Cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng không chỉ là sự phản ánh sinh động những thăng trầm của một giai đoạn lịch sử bi tráng của dân tộc trong những tháng năm ông đã trải qua mà còn mang đậm dấu ấn nhân cách cao đẹp của nhà cách mạng xuất sắc, người học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “người anh cả” của quân đội nhân dân Việt Nam và là vị tướng huyền thoại trong lòng bạn bè quốc tế.
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11
Thứ năm, 19/12/2019 09:58
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến! Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ lớn của ngành giáo dục nhằm tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tôt" cũng như khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đề cao trách nhiệm của nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9
Thứ ba, 15/10/2019 02:30
Kính chào quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Vậy là một mùa hè được vui chơi thỏa thích đã chính thức khép lại, không còn nữa những chùm hoa phượng đỏ, tiếng ve ngân trên những nhành hoa phượng cũng đã không còn thay vào đó là tiếng trống trường rộn rã thôi thúc chúng ta đến trường. Tháng 9 - mùa tựu trường, đó là điệp khúc quen thuộc với những ai là học trò và những người làm trong công tác giáo dục.
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10
Thứ ba, 15/10/2019 03:07
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý! Victor Hugo đã nói “bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 04: THÉP ĐÃ TÔI THẾ ĐẤY
Thứ năm, 11/04/2019 09:50
Kính thưa các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), trong buổi giới thiệu sách hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn sách “Thép đã tôi thế đấy” của nhà văn NHI-CA-LAIA-XTƠ-RỐP-XKI (Nga).
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 03: NHỮNG HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ năm, 11/04/2019 09:29
Chào các bạn! Các bạn thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn cuốn sách: “Những hiểu biết cơ bản về Đoàn TNCSHCM”.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 02: BÁC VÀ ĐẢNG
Thứ năm, 11/04/2019 09:26
Kính thưa quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2019), tiến tới kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ cách mạng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới. Hôm nay, tôi xin trân trọng gửi tới các bạn cuốn phóng sự ảnh “Bác và Đảng”.
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 01: THƠ TỐ HỮU
Thứ năm, 11/04/2019 09:22
Kính chào quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến! Buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi sẽ mang đến cho các bạn tuyển tập “Thơ Tố Hữu”. Đây là một tác phẩm, một công trình đầy đủ nhất, ghi sát đúng nhất quá trình sáng tác của Tố Hữu từ Từ ấy cho đến hôm nay. Tất cả đều gắn với những chặng đường lịch sử: thời kì trước cách mạng, những năm kháng chiến chống TD Pháp, thời kì xây dựng hòa bình giai đoạn chống đế quốc Mỹ và kỉ nguyên thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đến với tập thơ này, các em sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của tác giả đối với quê hương, đất nước để được bồi dưỡng thêm cho mình tình yêu dân tộc, tinh thần cách mạng…
GIỚI THIỆU SÁCH CHỦ ĐỀ THÁNG 12: NGƯỢC DÒNG SÔNG CHẢY
Thứ năm, 11/04/2019 09:20
Kính thưa quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - Thư¬ viện trư¬ờng THCS Sen Thuỷ xin giới thiệu đến tất cả quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh tác phẩm “Ngược dòng sông chảy” của tác giả Đinh Duy Tư.