THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 2137284
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS SEN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020 14/10/2019 9:26:58 SA
Hòa chung vào khí thế kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, vào chiều ngày 03/10/2019, Công đoàn trường THCS Sen Thủy long trọng tổ chức Hội nghị đầu năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Tấn Dùng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đoàn viên, lao động trong Công đoàn.

Sau các tiết mục văn nghệ mở màn vui tươi và phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Dương Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tóm tắt Hoạt động Công đoàn trong năm học 2018 – 2019, trong đó đã nêu rõ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại của Công đoàn trong năm học vừa qua. Có thể nói, Công đoàn đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được nêu trong Nghị quyết Hội nghị đầu năm học. Đó là đã xây dựng được một tập thể Công đoàn đoàn kết, vững mạnh, các đồng chí đoàn viên, lao động trong Công đoàn đã đoàn kết, nỗ lực cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt các công việc, nhiệm vụ được giao. Kể cả về chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dạy học cũng như về hoạt động tập thể, tất cả các đồng chí đã tích cực tham gia, không ngại khó khăn, nỗ lực hết mình vì công việc. Số lượng, chất lượng hoàn thành công việc, nhiệm vụ được giao đạt được khá mỹ mãn. Tiêu biểu cho các hoạt động đó có các đồng chí Đinh Mậu Huynh, Đinh Thị Mỹ Lệ, Nguyễn Xuân Vâng, Võ Thị Nhớ ... Công tác thăm hỏi, động viên bản thân các đoàn viên, lao động trong Công đoàn và người thân được tiến hành kịp thời, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Công đoàn đã kịp thời tham mưu, đề nghị Nhà trường giải quyết đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho từng cá nhân các đồng chí như việc nâng lương, nâng phụ cấp, chế độ khi có con nhỏ ... Đặc biệt, trong năm học vừa qua, không có đồng chí nào vi phạm về pháp luật, nhất là pháp lệnh về dân số và thực hiện an toàn giao thông, đồng thời cũng không có trường hợp đơn thư tố cáo vượt cấp...

Bên cạnh những kết quả to lớn gặt hái được nói trên, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cũng đã chỉ rõ những tồn tại mà Công đoàn và các đồng chí đoàn viên đang mắc phải, chẳng hạn như chưa có điều kiện để đến trực tiếp thăm hỏi gia đình, người thân các đoàn viên ở xa khi ốm đau hoặc gặp hoạn nạn; một số ít đồng chí chưa tự giác và chưa tích cực trong các hoạt động tập thể hoặc chưa đầu tư thời gian, công sức cho việc trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học hoặc ứng xử nhiều khi chưa phù hợp ...

Về Phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn trong năm học 2019 – 2020, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh một số vấn đề, đó là: Tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học trước, khắc phục những khó khăn, hạn chế, tiếp tục xây dựng Công đoàn thực sự là một tổ ấm và tạo điều kiện để các đồng chí đoàn viên, lao động yên tâm công tác và phát huy hết khả năng của mình.

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến thảo luận, phát biểu dân chủ, cởi mở của các đoàn viên, lao động trong Công đoàn. Ý kiến đến từ các đồng chí tập trung vào các vấn đề như đề nghị nâng mức đóng góp Quỹ thăm hỏi, tăng tiền thưởng cho các đoàn viên đạt thành tích cao trong công tác cũng như con em đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập; tiếp tục tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi với các đơn vị Công đoàn trường bạn, giao lưu gặp mặt dâu rể trong nhà trường ...

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Dương Thị Thu Hương đã tiếp thu ý kiến của các đồng chí và cam kết sẽ hội ý và lên kế hoạch sớm để Công đoàn triển khai trong năm học mới này.

Kết hợp cùng Hội nghị, Công đoàn đã tổ chức Mừng sinh nhật quý III cho các đồng chí đoàn viên, lao động có ngày sinh nhật trong tháng 7,8,9. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên cũng như nhằm tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết giữa các đoàn viên nói riêng và trong toàn Công đoàn nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động về hội nghị

image002.jpg

image004.jpg


Đinh Thị Ái Diễm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn