THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 32
Số lượt truy cập: 2192165
QUANG CÁO
TRƯỜNG THCS SEN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 04/10/2019 4:02:10 CH
Nhằm đánh giá lại hoạt động của Nhà trường trong năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới 2019 - 2020, vào chiều ngày 30/9/2019 vừa qua, trường THCS Sen Thủy đã tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức đầu năm.

Về dự Hội nghị có ông Lê Văn Diện  –  Bí thư Đảng ủy xã Sen Thủy , ông Lê Văn Dũng – Trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, sau một số tiết mục văn nghệ vui tươi và phần Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Tấn Dùng  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 - 2019 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo Tổng kết đã nêu bật các kết quả đạt được của Nhà trường trong năm học 2018- 2019 vừa qua. Đó là: tiếp tục duy trì vững chắc kết quả phổ cập THCS ở mức độ 3; đội ngũ đoàn kết thống nhất cao, luôn đổi mới, sáng tạo, khao khát cống hiến và góp sức xây dựng nhà trường đạt thành tích cao; cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị để đảm bảo duy trì và nâng cao hiệu quả dạy học được tăng trưởng mạnh; chất lượng các môn văn hóa phát triển  tốt, nhất là chất lượng học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh đạt nhiều thành tích cao. Đặc biệt là chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10 của các em học sinh khối 9 trong năm học vừa qua xếp thứ 5 trong tất cả các trường trên toàn Huyện có học sinh tham gia thi tuyển vào THPT. Có thể nói đây là kết quả đạt được tốt nhất từ trước đến nay và góp phần quan trọng vào nhiệm vụ phấn đấu đạt chuẩn PCGD cấp độ 3 của Nhà trường trong năm học này.

Những thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019 chính là tiền đề và động lực hết sức to lớn để thúc đẩy hoạt động dạy và học của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới này, Nhà trường tập trung vào những vấn đề chủ yếu như: làm tốt công tác duy trì số lượng học sinh, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng học sinh bỏ học; đẩy mạnh việc đổi mới PPDH và tăng cường ứng dụng CNTT vào dạy học; tiếp tục tăng trưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học và xây dựng trường học khang trang, xanh – sạch – đẹp; nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chú trọng đến công tác mũi nhọn học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; tích cực phối hợp hơn nữa với Ban đại diện CMHS trong việc quản lý, giáo dục đạo đức và việc học tập của học sinh…

Hội nghị cũng được lắng nghe tham luận nói về việc ""Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng HSG" của Tổ Khoa học tự nhiên và tham luận "Bồi dưỡng năng lực giảng dạy của giáo viên thông qua hoạt động Thao giảng và dạy Chuyên đề ở Tổ chuyên môn" của Tổ Khoa học xã hội. Cả hai bản tham luận đã nêu rõ những phương pháp cũng như những kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao chất lượng mũi nhọn của Nhà trường và hưởng ứng tích cực việc đổi mới phương pháp dạy học hiện nay.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Diện  – Bí thư đảng ủy xã Sen Thủy  cũng có những chia sẻ, động viên tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt, bài phát biểu của đồng chí đã nhấn mạnh đến nhiệm vụ nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.  

Cũng tại Hội nghị, ông Lê Văn Dũng  - Trưởng ban đại diện Hội CMHS đã phát biểu ý kiến, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến công lao dạy dỗ, dìu dắt các em học sinh của các thầy, cô giáo và cam kết sẽ tích cực phối hợp với Nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục đạo đức cho học sinh và trong các công tác khác.  

Thay mặt Hội đồng sư phạm Nhà trường, đồng chí Nguyễn Tấn Dùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự Hội nghị và hứa quyết tâm sẽ nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới 2019 – 2020.

Với sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí của toàn thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, cùng với sự động viên, tích cực phối hợp của lãnh đạo địa phương và của phụ huynh học sinh, tin tưởng rằng năm học 2019 - 2020, trường THCS Sen Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng đi lên .

Một số hình ảnh của Hội nghị:


image004.jpg

image002.jpg

image006.jpg

Võ Thị Thoan
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn