THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 2456363
QUANG CÁO
TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS SEN THỦY TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO MỚI 21/11/2019 11:04:46 SA
Nếu ai đã từng đến thăm trường THCS Sen Thủy chắc sẽ khó quên được hình ảnh về đội ngũ giáo viên trẻ nơi đây. Họ là những con người trẻ trung, năng động, không quản ngại đường sá xa xôi, khó khăn để đến với các em bằng cả tấm lòng tự nguyện và đầy nhiệt huyết cho sự nghiệp “trồng người”. Dường như trong lòng mỗi thầy cô giáo như đang dấy lên ước mong cháy bỏng là gieo mầm cho những tài năng còn ấp ủ, chắp cánh cho những ước mơ trong sáng, hồn nhiên của các em bay cao, bay xa trên bầu trời tri thức, hòa vào dòng nhựa sống đang trỗi dậy ngày càng mạnh mẽ nơi vùng đất bán sơn địa này.

Trong mấy năm học vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Bộ mặt và tầm vóc của nhà trường qua đó ngày càng thay đổi và không ngừng khẳng định được vị thế của mình trong nền giáo dục của xã nhà nói riêng và huyện nhà nói chung.

Trong số 18 đồng chí giáo viên chính thức giảng dạy trên lớp, đã có 13 đồng chí là Đảng viên - Đoàn viên, trung bình tuổi đời là 30, tuổi nghề là 10 tuổi. Về chuyên môn nghiệp vụ, cả 18 đồng chí đều có đạt trình độ Đại học, 10 đồng chí đạt GV dạy giỏi cấp huyện. Bên cạnh đó, có nhiều đồng chí đã từng giữ hoặc đang giữ các chức vụ quan trọng trong các tổ chức, đoàn thể của nhà trường như Ủy viên BCH Công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn, Bí thư Chi đoàn Tất cả tựu trung lại, tạo nên một tập thể giáo viên trẻ trung, năng động, sáng tạo trên hành trình dìu dắt các em học sinh chinh phục những đỉnh cao tri thức mới, đồng thời là cơ sở quan trọng để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Chi bộ và nhà trường giao phó trong từng năm học.

Nhìn lại quãng thời gian đã qua, nhất là từ năm học 2013 – 2014, đã 5 năm trôi qua kể từ khi được công nhận là trường Chuẩn quốc gia cho đến nay, tập thể giáo viên của trường đã không ngừng nỗ lực trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Có nhiều cá nhân xuất sắc, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao, làm rạng danh nhà trường cũng như nền giáo dục của xã nhà. Nổi bật nhất trong các hoạt động là công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh và một số hội thi khác. Những đội tuyển Học sinh giỏi ở các khối, lớp do các đồng chí giáo viên đảm nhiệm bồi dưỡng đều đạt giải cao qua các kỳ thi. Trong đó, có những bộ môn không chỉ thể hiện được sự ổn định về chất lượng bồi dưỡng qua từng năm mà còn khẳng định được vị thế, đẳng cấp của mình cả trên đấu trường của Huyện và của Tỉnh. Tiêu biểu cho các thành tích đó có các gương mặt ưu tú như đồng chí Dương Thị Thu Hương, Đinh Mậu Huynh, Đinh Thị Mỹ Lệ, Nguyễn Tam Tùng, Nguyễn Xuân Vâng, Võ Thị Thoan… Bên cạnh đó, với sức trẻ và lòng nhiệt tình của mình, nhiều đồng chí đã tích cực tham gia, trở thành nòng cốt và tạo nên không khí sôi nổi trong các hoạt động như Sinh hoạt chuyên môn liên trường, hoạt động tình nguyện, giao lưu với các đơn vị bạn hoặc các hội thi khác do trường, ngành, huyện tổ chức.

Có được những thành công đó không chỉ là nỗ lực của một cá nhân hoặc nhờ vào một sự may mắn nào đó mà là sự nỗ lực hết mình của đội ngũ giáo viên trong toàn trường, sự kết hợp hài hòa của các yếu tố “Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa”, những quyết sách đúng đắn của Chi bộ và BGH nhà trường cùng việc biết trọng dụng và lôi cuốn nhiều nhân tài tham gia

Bước vào năm học 2019 - 2020, hòa chung vào khí thế cả nước và toàn ngành tích cực hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), tập thể giáo viên trường THCS Sen Thủy đã hưởng ứng tích cực và nêu quyết tâm cao nhằm hoàn thành tốt các chỉ thị, mục tiêu, nhiệm vụ của năm học mới do các cấp đề ra. Dẫu biết rằng vẫn còn lắm gian nan, vất vả trên những chặng đường của sự nghiệp "Trồng người" nơi miền đất bán sơn địa này nhưng với tinh thần không nề hà khó khăn, năng động, dám hi sinh của các đồng chí giáo viên trong Hội đồng sư phạm, chúng ta tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của các em, của sự nghiệp giáo dục trên toàn xã nhà. Trong thời đại hội nhập như hiện nay, để mở rộng con đường tri thức cho các em và để các em bắt kịp với những bước tiến nhảy vọt của thời đại thì những sự hy sinh thầm lặng đó đáng quý biết nhường nào. Qua đây, cũng mong rằng trong thời gian tới, Chi bộ, BGH nhà trường sẽ có nhiều quyết sách đúng đắn, kịp thời hơn nữa, kịp thời động viên đội ngũ giáo viên, học sinh, huy động sự chung tay góp sức của chính quyền địa phương, của phụ huynh học sinh  nhằm góp phần xây dựng quê hương Sen Thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn.

 

Một số hình ảnh hoạt động của Nhà trường trong các năm học qua:

Anh 1.jpg

Anh 2.jpg

anh 3.jpg

88888.jpg

 

Ngày 23 tháng 10 năm 2019

Đỗ Trọng Hưởng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn