THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 54
Số lượt truy cập: 2209207
QUANG CÁO
NGƯỜI TIẾP LỬA
Xin viết bài này dành tặng và tri ân cô – một người đặc biệt trong lòng tôi. Tôi yêu quý văn chương và luôn có những rung cảm mạnh mẽ trước cuộc sống ngay từ những ngày còn bé, những ngày tôi nhớ mình đã ngồi trầm tư đọc đi đọc lại tác phẩm văn học đầu tiên trong đời, tác phẩm “Tôi đi học” của Thanh Tịnh và cảm thấy trong lòng như có “mấy cánh hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng”…
NGƯỜI THẦY TRONG TRÁI TIM EM
Chủ nhật, 24/11/2013 05:01
Mỗi năm học trôi qua, tôi đều có thêm người thầy, người cô để ghi nhớ trong trái tim mình và năm nay cũng vậy. Chỉ trong khoảnh khắc vài tháng, cô giáo dạy văn của tôi đã để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc.
TẬP THỂ LỚP 7B HƯỚNG VỀ NGÀY 20-10
Thứ ba, 16/10/2012 10:11
Sắp tới ngày 20-10, ngày cả đất nước Việt Nam hướng về những người phụ nữ. Trong dịp này, mỗi người đều có một cảm xúc riêng. Nhưng chắc chắn ai cũng tỏ lòng biết ơn đối với những người đã suốt đời vì họ. Bác Hồ đẵ từng tặng cho người phụ nữ tám chữ vàng: “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”
Ý NGHĨ THOÁNG QUA
Thứ hai, 24/01/2011 10:27
Tác giả: Phạm Thị Trang
CÔ TÔI - TÁC GIẢ: ĐẶNG THỊ YẾN
Thứ tư, 17/11/2010 05:35
Hôm nay tôi đã vẹn tròn ước mơ được làm cô giáo làng, đi dạy chữ, dạy người cho lớp lớp đàn em…Tôi càng thấm thía hơn bài hát “Người thầy”.
KHOẢNG TRỜI - TÁC GIẢ: TRẦN THANH NGỌC
Thứ ba, 16/11/2010 05:05
Giữa đám đông xa lạ ta bắt gặp một khoảnh khắc thời gian trôi dần vào trong quá khứ, hiện tại và tương lai, mà làm cho con người ta ai cũng phải suy nghĩ, để rồi bận lòng... Xa khuất dần trong chiều mưa mùa hạ, những ước mơ, hoài bão của một thời áo trắng đã dần dần trở thành hiện thực, cô bé tung tăng với cặp sách đến trường ngày nào giờ đây vươn mình tận hưởng chân trời lộng gió, đã đủ nghị lực, tự tin và tự hào nói với mọi người rằng tôi là con của đất Quảng thân thương. Bay, bay lên mãi phía chân trời xa ấy, có ai cùng tôi chắp thêm đôi cánh, thêm một chút hương vị của cuộc sống để đôi chân nhỏ bé của mình có thể vững chắc bước đi trên con đường nhẹ như gió mùa thu...
TÂM SỰ
Thứ tư, 17/11/2010 10:36
Người viết bài: Võ Hương Giang
NHỚ ƠN THẦY CÔ
Thứ bảy, 26/03/2011 09:42
Chắc điều hạnh phúc nhất của người học sinh là được cắp sách đến trường,được học những điều hay lẽ phải. Để đạt được những thành tích như ngày hôm nay thì chúng ta không thể quên công ơn của thầy cô,người đã lái đò đưa chúng em cập bến.
LỜI TÂM SỰ
Thứ tư, 17/11/2010 08:25
Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi người đã từng trải qua tuổi học trò thì ai cũng có những kỉ niệm đẹp đối với các thầy, cô giáo và với cả mái trường thân yêu của chúng ta. Tri ân người thầy rất quan trọng không chỉ riêng với mỗi cô cậu học trò mà với toàn thể mọi người. Đây là cơ hội tốt để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô mến yêu, các thầy cô giáo đã dẫn ta bước đi trên con đường đời của chính mình.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn