THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 2450732
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN THCS SEN THỦY MỞ ĐƯỜNG NỘI TRÚ. 26/10/2010 11:00:05 SA
Trường THCS Sen Thủy là một đơn vị đóng trên địa bàn thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Lệ Thủy nên phần lớn giáo viên phải tạm trú ở khu vực nhà công vụ giáo viên tại trường.

Từ lâu, khu vực nội trú sử dụng đường đi chung với cổng trường nên gặp không ít phiền hà trên đường đi - nhất là vào giờ tan tầm. Tình trạng này ít nhiều có ảnh hưởng không tốt đến hoạt động giáo dục của nhà trường. Trước thực trạng đó đồng thời tiến đến tách khu vực nội trú ra khỏi khuôn viên nhà trường tiến tới xây dựng trường chuẩn Quốc gia, Ban chấp hành công đoàn đã tham mưu với nhà trường để mở con đường vào nội trú. Ý Đảng hợp với lòng dân - Vừa qua thứ bảy ngày 09 tháng 10 năm 2010, công đoàn đã tổ chức lao động mở đường nội  trú cho khu vực nhà công vụ giáo viên.

Theo thiết kế, con đường sẽ nằm ở khu vực phía Đông Nam khuôn viên nhà trường chạy thẳng vào khuôn viên nội trú. Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực của các thầy cô giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh con đường rộng 3 mét, dài 60m đã hoàn thành trong niềm hân hoan của đoàn viên công đoàn và nhân dân địa phương.

 Đứng trên con đường mới hoàn thành, đồng chí Đặng Đình Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cởi mở tâm sự: “ Đúng là ý Đảng hợp lòng dân- khi đưa ra ý tưởng mở đường, nhìn những gốc cây to đùng và địa hình nhấp nhô tưởng rằng sẽ rất khó hoàn thành trong một ngày. Vậy mà .....”. Đồng chí dừng lại và cười. Tôi biết, rồi đây còn biết bao khó khăn để hoàn thiện con đường này và đưa vào sử dụng hiệu quả thì còn biết bao nhiêu việc nữa đó là sỏi hóa, bê tông hóa, hàng rào...

Đây là công trình chào mừng Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội và trong việc thực hiện chương trình “ Chăm lo đời sống cho đoàn viên lao động” cuả công đoàn trường THCS Sen Thủy.

Công trình được lãnh đạo địa phương và chi bộ nhà trường đánh giá cao về chất lượng cũng như  tinh thần lao động của anh em đoàn viên lao động trong công đoàn và ban đại  diện cha mẹ học sinh của trường THCS Sen Thủy./.

Nguyễn Văn Hiệu - UVBCH công đoàn

THCS Sen_1_15_10_2010.jpg

THCS Sen_2_15_10_2010.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng
Nguyễn Tấn Dùng
Hiệu trưởng
Đinh Thị Mỹ Lệ
Đinh Thị Mỹ Lệ
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn