THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 37
Số lượt truy cập: 1633218
QUANG CÁO
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 - 2018 11/23/2018 2:33:00 PM
Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 19/11/2018, trường THCS Sen Thủy đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ tri ân thầy cô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ".

      Đến dự Hội thi có Thầy Nguyễn Tấn Dùng –Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Thu Hương  – Phó hiệu trưởng nhà trường, bác Lê Đăng Ninh   Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch xã Sen Thủy, Các đồng chí trong Ban thường vụ cùng các đồng chí trong đoàn. Buổi lễ cũng được đón bác trong ban đại diện  hội cha mẹ học sinh, các Thầy Cô giáo nguyên là giáo viên của Trường nay đã nghỉ hưu. .Đặc biệt  hội diễn  còn có sự góp mặt của các thầy giáo, cô giáo  cùng toàn thể các em học sinh trưởng THCS Sen Thủy .

        Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô Dương Thị Thu Hương  – P.Hiệu trưởng nhà trường ,  Thầy Nguyễn Tấn Dùng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã giúp chúng ta  ôn lại truyền thống lịch sử  vẻ vang . Trong bài phát biểu của mình thầy luôn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến toàn thể các cán bộ , giáo viên nhân viên… “Một mùa xuân nữa lại đến với sự nghiệp trồng người , với các thầy cô giáo, một kỷ nguyên mới, một chặng đường đầy viễn  cảnh mở ra đang chờ đón sự cống hiến của đội ngũ kỹ sư tâm hồn . “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người” câu nói bất hủ của Hồ Chủ Tịch hòa quyện với bài ca trồng người sáng lên một niềm tin, một tình yêu, một giai điệu bất diệt của mùa xuân đất nước.

Trong ngày hội hôm nay chúng ta tay bắt mặt mừng các đại biểu, được hội ngộ đầy đủ các đồng nghiệp và tự hào hơn là được gặp lại các bác, các anh , các chị đã công tác ở trường đã nghỉ hưu  nay trở lại trường . Những mái đầu xanh nay đã bạc rồi , trên gương mặt của các bác, các anh, các chị đã hằn sâu bao nhọc nhằn năm tháng, bao nỗi lo toan vất vả đời thường nhưng chỉ có ánh mắt - cửa sổ tâm hồn vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu, một bài ca trồng người với giai điệu của mùa xuân bất diệt . Trong giờ phút đầy hân hoan và tự hào này cho phép tôi thay mặt BGH nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo lão thành đã đến dự và chia vui ngày hội truyền thống cùng các thầy cô giáo. Xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, an khang hạnh phúc , chúc các em học sinh chăm ngoan , học hành tiến bộ và đặc biệt: Chúc các thầy giáo, cô giáo luôn có sức khỏe dồi dào, một tâm thế vững vàng, một hành trang đầy đủ tiếp tục vững bước trên con đường phát triển với niềm tin và tràn đầy thắng lợi ’’.

   Buổi lễ cũng rất vui mừng được nge  những lời phát biểu đầy ý nghĩa sâu sắc đến từ bác Lê Văn Ninh chủ tịch xã Sen Thủy , Anh Lê Văn Quang  đại diện hội cha mẹ học sinh luôn gửi gắm những lời chúc đầy ý nghĩa , chúc các thầy , các cô dồi dào sức khỏe thực hiện tốt sự nghiệp trồng người của mình .

20111.jpg

                                                                 Món quà đến từ đại diện xã Sen Thủy

Không những thế những tâm tình , sự yêu mến  dành cho tập thể hội đồng sư phạm những tình cảm sâu nặng được thây Lê Hồng Đấu giáo viên đã ngỉ hưu , lời phát biểu cảm động chân thành của em Lê Bích Ngọc đại diện cho 299 học sinh gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể thầy cô , những người lái đò thầm lặng luôn dỗi dắt theo các em .

   Về với hội diễn văn nghệ chào mừng ngày  nhà giáo Việt Nam  các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 08 tiết mục như: hát,  múa, hài kịch … Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Qua "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa, và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

      Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào buổi  lễ chào cờ thứ 2 đầu tuần . Nhân ngày truyền thống vẻ vang của ngành, ngày vui chung của toàn xã hội. Kính chúc quý vị đại biểu, các thầy giáo,  cô giáo cùng gia đình, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, và lời chào đoàn kết; chúc các em  học sinh  chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.   

                        Một số hình ảnh trong ngày hội

                          vn20112.jpg


                         vn20113.jpg


                          vn20114.jpg

Võ Thị Thoan
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Tống Thị Mỹ Anh - QTM
Tống Thị Mỹ Anh - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn