THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 1671340
QUANG CÁO
THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐÃ TIẾP THÊM SỨC MẠNH CHO NHÀ TRƯỜNG TRONG NĂM HỌC MỚI 10/10/2017 2:29:01 PM
Sáng nay, ngày 8 tháng 10 năm 2017, Sân Trường rộn rã hơn, tưng bừng hơn bởi được tô điểm thêm những khuôn mặt tiêu biểu của những đại biểu đội viên đi đại hội Liên Đội.

Được sự chỉ đạo, cho phép của Chi ủy chi bộ, BGH nhà trường và Hội đồng đội Xã Sen Thủy, Liên đội  Trường THCS Sen Thủy  đã long trọng tổ chức đại hội năm học 2017-2018 trong niềm vui quyết tâm.

      Đến dự và chỉ đạo đại hội có Thầy Nguyễn Tấn Dùng- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cô Dương Thị Thu Hương- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Anh Lê Văn Tám- Chủ tịch Hội Đồng Đội Xã Sen Thủy; đại hội cũng được đón tiếp các Bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các Anh chị Tổng phụ trách của Trường bạn, các Thầy Cô giáo và 34 bông hoa tiêu biểu của Liên đội.

Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em đội viên. Những lời ca tiếng hát ngọt ngào trong trẻo của các em đã làm cho không khí đại hội thêm phần trang trọng.

doi 1.jpg 

               Những tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

 Màn sinh hoạt truyền thống đã tái hiện lại sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng Liệt sĩ! Sự hóa thân của các em đội viên đã lấy đi không ít nước mắt của các đại biểu có mặt trong đại hội! Đây cũng là những gương sáng đẹp đẽ tiếp thêm tinh thần yêu nước, ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn gian khổ cho những đội viên hôm nay.

doi 2.jpg 

           Đại hội đã được nghe các em trong Ban Chỉ Huy Liên Đội trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Liên Đội trong năm học 2016- 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018. Đặc biệt là những tham luận có ý nghĩa đến từ các chi đội. Tất cả đều đã thể hiện mong muốn và quyết tâm xây dựng Liên Đội vững mạnh xuất sắc.

 doi 3.jpg

                                     Hình ảnh đọc báo cáo và tham luận

          Đặc biệt đại hội đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo của Cô Dương Thị Thu Hương- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của Liên đội trong năm học qua, đây là sự cố gắng miệt mài của các em đội viên, của từng chi đội mới đưa về những thành tích đáng tự hào cho Liên đội! Cô cũng nhấn mạnh: muốn xây dựng Liên đội vững mạnh xuất sắc thì các em phải đoàn kết, chăm chỉ, cố gắng học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất! Ban chỉ huy Liên đội mới phải có những kế hoạch cụ thể, những biện pháp hữu hiệu để áp dụng vào từng phong trào cụ thể mới có kết quả như mong đợi! Cô cũng giao nhiệm vụ cho các bạn đội viên tiêu biểu phải kèm cặp, giúp đỡ những đội viên chưa tốt, chưa ngoan để trong năm học này Liên đội sẽ không còn những đội viên chậm tiến.

 doi 5.jpg

                             Cô Dương Thị Thu Hương phát biểu trong đại hội

      Đại hội cũng đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo trực tiếp của Anh Lê văn Tám- Chủ tịch Hội đồng đội xã. Anh đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của Liên đội trong năm học qua và đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học mới 2017- 2018.

          Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử, bầu ra BCH Liên đội có đủ năng lực và trí tuệ để chỉ đạo Liên đội. Những gương mặt vui tươi đã thể hiện quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học. Khép lại đại hội Liên đội là những tràng pháo tay giòn giã như thúc giục từng đội viên sẽ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình. Tinh thần đại hội sẽ đến từng chi đội, đến với từng đội viên để các em có thêm động lực, niềm tin vào Liên Đội Trường THCS Sen Thủy.

                                         Một số hình ảnh trong Đại hội

 doi 6.jpg

 

doi 7.jpg

 

doi 8.jpg

Dương Thu Hương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Nguyễn Tấn Dùng - HT
Tống Thị Mỹ Anh - QTM
Tống Thị Mỹ Anh - QTM
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS SEN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3502210 * Email: thcssenthuy@lethuy.edu.vn