TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SEN THỦY TRÊN CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA
Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu đã đưa Việt Nam trở thành biểu tượng anh hùng, ngọn cờ đầu của phong trào giải phóng dân tộc của nhân loại trong thế kỷ XX. Chiến thắng vẻ vang, hào hùng ấy đã đánh bại hoàn toàn chủ nghĩa thực dân cũ, đem lại nền hòa bình, độc lập cho dân tộc Việt Nam
THAM GIA LỄ VIẾNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ hai, 21/10/2013 03:33
Vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 12 tháng 10 năm 2013, trường và Công đoàn trường THCS Sen Thủy, thực hiện kế hoạch của Chi bộ tổ chức tham gia lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
TRƯỜNG THCS SEN THỦY - MÙA KHAI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
Thứ bảy, 07/09/2013 10:18
Hôm nay ngày mồng 5 tháng 9 năm 2013, cũng như tất cả các trường học trên dãi đất cong cong hình chữ S thân yêu, thầy trò trường trung học cơ sở Sen Thủy đã long trọng tổ chức một ngày khai trường một cách đầy ý nghĩa.
KIỂM TRA CÔNG NHẬN CHUẨN QUỐC GIA TẠI THCS SEN THỦY
Thứ bảy, 24/08/2013 10:30
Hôm qua, ngày 22 tháng 8 năm 2013, Đoàn kiểm tra chuẩn Quốc gia giai đoạn I của tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra công nhận chuẩn Quốc gia tại trường THCS Sen Thủy.
TRUNG HỌC CƠ SỞ SEN THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ TOÀN CẦU HÀNH ĐỘNG VÌ GIÁO DỤC
Thứ sáu, 26/04/2013 10:36
Thực hiện Công văn số 617/SGDĐT-GDCN-TX ngày 08/4/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc hưởng ứng “Tuần lễ toàn cầu hành động Giáo dục cho mọi người” năm 2013; Công văn số: 221/GDĐT-KHTH V/v hưởng ứng Tuần lễ toàn cầu hành động Giáo dục cho mọi người năm 2013 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lệ Thủy. Hôm qua, ngày 25 tháng tư năm 2013 vào hồi 15 giờ, trường THCS Sen Thủy đã tổ chức diễn đàn: TUẦN LỄ TOÀN CẦU HÀNH ĐỘNG VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI, với chủ đề: "Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt" và "Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết cho mọi người học".
MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG” – NHÌN LẠI SAU THỜI GIAN THỰC HIỆN
Thứ sáu, 21/12/2012 09:13
Thực hiện công văn chỉ đạo của BCH huyện Đoàn Lệ Thủy về việc xây dựng cổng trường an toàn giao thông – Công trình chào mừng đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ X; thực hiện tốt công tác an toàn giao thông, an toàn trường học cho đội viên; được sự cho phép của Lãnh đạo trường, chi đoàn đã cùng với liên đội triển khai xây dựng mô hình “Cổng trường ATGT” bắt đầu từ đầu tháng 11 năm 2012.
DÂN CA ĐẾN VỚI THCS SEN THỦY
Thứ ba, 18/12/2012 11:00
Thực hiện cuộc vận động “ Đưa dân ca vào trường học” do phòng Giáo dục Lệ Thủy phát động; Thực hiện kế hoạch tổ chức các hội thi của liên đội trong năm học;Trong khuôn khổ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2012) - Hôm qua, ngày 15 tháng 11, được sự cho phép của lãnh đạo trường, Liên đội đã tổ chức hội thi “Làn điệu dân ca kính dâng thầy cô giáo”.
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ SEN THỦY QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
Thứ năm, 22/11/2012 09:30
Sau chín năm kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, Việt Nam trở thành biểu tượng anh hùng, ngọn cờ đầu trong phong trào giải phóng dân tộc của nhân loại. Chiến thắng vẻ vang, hào hùng ấy đã đánh bại hoàn toàn chủ nghĩa thực dân cũ, đem lại nền hòa bình, độc lập cho dân tộc Việt Nam. Hòa bình lập lại trên miền Bắc, cùng với nửa nước thân yêu được hoàn toàn giải phóng, mảnh đất một thời oanh liệt và anh hùng Sen Thủy bắt tay vào công cuộc kiết thiết và xây dựng xã nhà. Là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lệ Thủy, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, trình độ dân trí chưa cao, nơi được mệnh danh là “đất cằn, sỏi đá”, vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, Sen Thủy đã tự lực vươn lên về mọi mặt. Phát huy truyền thống hiếu học và những tiềm năng sẵn có của quê hương, Đảng bộ và nhân dân xã nhà đã chung sức chung lòng đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển đi lên vững chắc trên chặng đường 55 năm nổ lực phấn đấu.
MÀN ĐÊM KHÔNG CẢN ĐƯỢC BÀN CHÂN CÔ GIÁO
Thứ tư, 17/10/2012 08:32
Đang dò đọc những dòng chữ trên bảng kế hoạch nhà trường, cô Nguyễn Thị Phượng giáo viên chủ nhiệm 8b reo lên, đột nhiên cô lại lặng im. Ngoài sân mưa không nặng hạt, thời tiết giữa thu cũng hơi lành lạnh.
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG
Thứ tư, 12/09/2012 02:01
Mỗi năm bắt đầu từ mùa xuân, năm học mới được bắt đầu từ ngày khai giảng. Cũng như tất cả các trường học trên dãi đất cong cong hình chữ S thân yêu, thầy trò trường trung học cơ sở Sen Thủy đang khẩn trương chuẩn bị cho một ngày khai trường một cách đầy ý nghĩa.
Tống Thị Mỹ Anh - QTM